Máy ấp trứng LIN tại mayaptrung97.com

 

Đối với người chăn nuôi gia cầm quy mô vừa và lớn, vấn đề ấp nở trứng luôn là một trong những câu hỏi gây đau đầu nhất. Ấp trứng như thế nào cho hiệu quả mà vẫn tiết kiệm và nhất là không ảnh hưởng đến năng suất chung? Máy ấp trứng tự động LIN với tỷ lệ ấp nở lên tới 97% sẽ là giải pháp giúp việc ấp trứng trở nên hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm hơn.

Máy ấp trứng tự động LIN với tỷ lệ ấp nở lên tới 97% sẽ là giải pháp giúp việc ấp trứng trở nên hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm hơn.

Ấp trứng như thế nào để hiệu quả và chất lượng?

 

Ở những trang trại chăn nuôi gia cầm có quy mô vừa và lớn, số lượng trứng thu được mỗi ngày thường lên tới vài ngàn trứng. Với số lượng trứng này, không thể để con mái trực tiếp ấp trứng, nếu không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe và cân nặng của vật nuôi: con mái sau khi đẻ trứng luôn cần được chăm sóc để có sức khỏe tốt nhất; nếu phải tiếp tục ấp trứng, vật nuôi có thể gầy đi, ảnh hưởng đến năng suất chung. Ngoài ra, ấp trứng tự nhiên còn không đảm bảo tỉ lệ nở cao, có thể xảy ra những rủi ro như vỡ bể trứng khi có quá nhiều gia cầm cùng ấp trứng trong một chuồng…Phương pháp ấp trứng thủ công (tạo nhiệt độ bằng bóng đèn công suất cao) cũng không thích hợp để tiến hành mỗi ngày với số lượng trứng lớn, chưa kể đến lượng điện năng tiêu hao rất lớn. Vì vậy, với các trang trại gia cầm, máy ấp trứng luôn là giải pháp thích hợp nhất để đảm bảo tỉ lệ ấp trứng cao, an toàn và đảm bảo được sức khỏe cho vật nuôi. Một chiếc máy ấp trứng có thể từ vài nghìn đến 10.000 quả trứng nếu sử dụng nguồn điện có rơ-le tự ngắt.

Một chiếc máy ấp trứng có thể từ vài nghìn đến 10.000 quả trứng nếu sử dụng nguồn điện có rơ-le tự ngắt

 

Mục tiêu quan trọng nhất của quá trình ấp trứng là cho trứng nở thành con. Một máy ấp trứng chất lượng trước hết phải đảm bảo được tỉ lệ ấp nở cao, trung bình là trên 90% tổng số lượng trứng ấp. Ngoài ra, nhiều loại máy ấp trứng còn có tính năng diệt khuẩn, khử trùng tự động nhằm tiết kiệm thời gian làm vệ sinh máy, tự động đảo trứng khi ấp, tiết kiệm điện,…Hiện nay, máy ấp trứng tại Việt Nam có hai loại cơ bản là máy bán tự động và máy tự động. Với máy ấp trứng bán tự động, trứng được đảo bằng tay và hệ thống phun ẩm khi ấp cũng được kích hoạt bằng tay. Ngược lại, máy ấp trứng tự động sẽ có cơ chế đảo trứng, phun ẩm… tự động hoàn toàn, giúp người chăn nuôi tiết kiệm được thời gian. Do đó, máy ấp trứng tự động đang là loại máy ấp trứng được người chăn nuôi ưu tiên lựa chọn.

Một máy ấp trứng chất lượng trước hết phải đảm bảo được tỉ lệ ấp nở cao, trung bình là trên 90% tổng số lượng trứng ấp

Một máy ấp trứng chất lượng trước hết phải đảm bảo được tỉ lệ ấp nở cao, trung bình là trên 90% tổng số lượng trứng ấp

 

Máy ấp trứng LIN - Giải pháp ấp trứng hiệu quả và tiết kiệm

 

Hiệu quả ấp trứng, tiết kiệm thời gian cho người chăn nuôi và tiết kiệm điện năng sử dụng là những tiêu chí quan trọng mà một máy ấp trứng tốt cần đạt được. Căn cứ vào những tiêu chí đó, máy ấp trứng LIN được phát triển từ công nghệ kỹ thuật cao của Hàn Quốc và sản xuất dựa trên hệ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với nhiều tính năng vượt trội sẽ đảm bảo tốt nhất những yêu cầu của quá trình ấp trứng, mang lại giải pháp ấp trứng hiệu quả và tiết kiệm nhất cho người chăn nuôi.

 

Máy ấp trứng LIN - Giải pháp ấp trứng hiệu quả và tiết kiệm

Máy ấp trứng LIN - Giải pháp ấp trứng hiệu quả và tiết kiệm

 

Điểm vượt trội nhất của máy ấp trứng LIN tự động là tỉ lệ ấp nở thành công lên tới 97%. Tất cả các tính năng đảo trứng, diệt khuẩn khử trùng, tạo ẩm và bơm nước của máy đều được thực hiện hoàn toàn tự động: đảo trứng tự động có tùy chỉnh, diệt khuẩn bằng tia cực tím và tạo ẩm bằng sóng siêu âm Ultrasonic, tự động bơm khi hết nước. Bên cạnh đó, máy ấp trứng LIN tiết kiệm điện tối đa, sử dụng hệ thống khí Air Dual Convection 3D giúp lồng ấp luôn thông thoáng.

 

Điểm vượt trội nhất của máy ấp trứng LIN tự động là tỉ lệ ấp nở thành công lên tới 97%.

Điểm vượt trội nhất của máy ấp trứng LIN tự động là tỉ lệ ấp nở thành công lên tới 97%.

 

Về thiết kế máy, máy ấp trứng LIN có thiết kế vách ngăn bằng Alu với đặc điểm cách nhiệt tốt, bền và tương đối nhẹ, dễ dàng vận chuyển. Tích hợp bánh xe cũng sẽ giúp quá trình di chuyển máy dễ dàng hơn. Với những ưu điểm vượt trội như trên, dòng máy ấp trứng tự động LIN chắc chắn sẽ là lời giải phù hợp nhất cho “bài toán” ấp trứng mà mọi trang trại chăn nuôi gia cầm đều phải đối mặt.

 

Phân phối máy ấp trứng LIN tại mayaptrung97.com

 

Có nhiều địa chỉ bán máy ấp trứng LIN trên thị trường hiện nay; tuy nhiên, sẽ là không dễ dàng nếu muốn tìm một địa chỉ uy tín với thiết bị chất lượng và mức giá ổn định. Thấu hiểu những khó khăn của người chăn nuôi trong việc tiếp cận với nguồn thiết bị hiện đại, mayaptrung97.com phân phối máy ấp trứng LIN chính hãng có giá tốt nhất cùng đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

 

 mayaptrung97 phân phối máy ấp trứng LIN chính hãng có giá tốt nhất cùng đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

 mayaptrung97.com phân phối máy ấp trứng LIN chính hãng có giá tốt nhất cùng đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

 

Trang WED : mayaptrung97.com còn là đơn vị uy tín phân phối các dòng máy ấp trứng tự động LIN với chất lượng thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất: Máy ấp trứng LIN được giao hàng trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất cho phép. Đến với mayaptrung97.com, người chăn nuôi không chỉ dễ dàng có được những thiết bị phục vụ chăn nuôi hiện đại, chất lượng mà còn được tư vấn những kỹ thuật chăn nuôi tiên tiến để đạt được năng suất cao nhất.

 

Để biết thêm thông tin về máy ấp trứng LIN, chính sách đặt và giao hàng cũng như để tham khảo thông tin về kỹ thuật chăn nuôi, quý khách vui lòng truy cập website www.mayaptrung97.com để biết thêm chi tiết.