Các trường hợp trứng không nở?

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG QUÁ TRÌNH ẤP TRỨNG! Điều quan trọng nhất trong việc sử dụng máy ấp trứng . Không chỉ khi bạn kiểm tra soi những quả trứng, nhưng cũng có khi bạn chỉ cần chạm vào trứng của bạn, bạn chắc chắn rằng đã rửa tay bằng xà phòng vì nó mang lại cho nhiều ảnh hưởng trong kết quả nở. Có quá nhiều vi khuẩn ở ngoại vi ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy nó bình thường. Các vi khuẩn sẽ lây lan ra rất rộng rãi thông qua bàn tay của bạn. Đặc biệt, những vi khuẩn này ảnh hưởng đến trứng của bạn và ngăn cản sự phát triển của trứng. Trước khi bạn đặt trứng vào máy ấp trứng, hãy chắc chắn máy nó đã được khử trùng lồng ấp và trứng. Đó là lý do tại sao khử trùng trứng là rất quan trọng trong quá trình ấp trứng.

Ngày đăng: 03-12-2016

504 lượt xem

  heart LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN TRỨNG TỐT?
 • Khi bạn chọn trứng, hãy nhớ rằng trứng bị biến dạng, dơ bẩn, hoặc bị hỏng là không tốt để cho nở. Trứng thô hay nhỏ cũng không phải là tốt. 
 • Trứng được bao phủ với các chất thải của con giống dễ dàng ảnh hưởng đến vi khuẩn. Sẽ tốt hơn nếu bạn lựa chọn trứng sạch.
 heart KHI TRỨNG BỊ NỨT ?
 • Nếu trứng của bạn bị nứt, nó không thể  nở được , ngay cả khi vết nứt rất nhỏ. Các vi khuẩn sẽ thấm đến khe và trứng sẽ xấu đi.
 • Xem hướng dẫn xử lý trứng bị nứt tại đây
heart  GIỮ GÌN MÁY ẤP TRỨNG LUÔN SẠCH SẼ?

     
     - Sạch sẽ của máy ấp trứng là rất cần thiết! . Các chuyên gia chắc chắn họ sẽ làm sạch lồng ấp hoàn toàn trước khi họ bắt đầu vào trứng để ấp!. 
     -  Bạn phải làm sạch và khử trùng máy ấp trứng của bạn mỗi khi trứng của bạn nở !. Giúp tỷ lệ nở những đợt sau kế tiếp tốt hơn bao giờ hết!
     - Bạn có thể sử dụng chức năng UV của máy ấp trứng CONVECTION-3D hoặc mua sản phẩm Máy ấp trứng CONVECTION -3D sẽ có chức năng khử trứng diệt khuẩn tích hợp sẵn trong máy. Xem tại đây

 
heart  TRỨNG KHÔNG ĐƯỢC THỤ TINH ( Cách gọi dân gian: Trứng không trống hoặc không có cồ , không phôi)
 • Có hai loại trứng. Một là trứng thụ tinh ( có phôi)  và khác là trứng chưa thụ tinh ( không phôi). Trứng chưa thụ tinh (không phôi) không thể nở. 
 • Hãy chắc chắn để tìm trứng thụ tinh (trứng có phôi) khi bạn mua. 
 • Một quả trứng lưu trữ hơn một tuần có cơ hội nở là thấp.
heart  ĐỐI VỚI CÁC TRANG TRẠI ẤP TRỨNG QUY MÔ VỪA VÀ LỚN
 • Hãy đặt máy ấp trứng trong khu vực đảm bảo vệ sinh vô trùng sạch sẽ và cách ly với sinh hoạt con người.
 • Hãy sử dụng các thiết bị y tế như, nón y tế, khẩu trang y tế, găng tay y tế và thậm chí là áo y tế trước khi tiếp súc với trứng trong máy ấp trứng dạng quy mô vừa và lớn.
heart  KIỂM TRA TRỨNG (Soi trứng)

heart  CHÚ Ý!!!!! 
 • Tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến kết quả nở, có thể những tiếng ồn bất chợt sẽ kích thích não của nó ngay khi nó còn trong trứng . Sẽ tốt hơn nếu bạn đặt máy ấp trứng của bạn bên cạnh điện thoại hoặc máy giặt. 
 • Tránh đặt máy ấp trứng trong phòng tiếng ồn mà đông người.
CÁC NGHIÊN CỨU TỪ CÁC CHUYÊN GIA HÀN QUỐC
Bài viết được phiên dịch từ ngôn ngữ Hàn Quốc
 

 

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323