Nhiệt độ máy ấp trứng 100 trứng gà là bao nhiêu

Ngành chăn nuôi là một thế mạnh của Việt Nam khi sản lượng mỗi năm đều tăng mạnh đặc biệt trong năm 2015 chỉ tính riêng tiêu thụ trong nước đã lên tới gần 400 triệu con. Đây là một con số khá ấn tượng song mức độ cạnh tranh vớithịt gà nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam lại vô cùng khốc liệt. Vậy nên ngay từ bây giờ những hộ trang trại chăn nuôi cần có cho mình những chính sách mới để nâng cao chất lượng sản phẩm đưa thương hiệu Việt đến bạn bè quốc tế. Muốn vươn tới điều đó trước hết cần làm tốt ngay từ khâu ấp nở gà con.

Ngày đăng: 04-12-2016

1,502 lượt xem

 


 


 * Máy ấp trứng 100 trứng mang đến những con gà khỏe mạnh:
 - Nhiều người nghĩ rằng nhiệt độ chỉ cần cho nó tăng càng cao càng có lợi cho quá trình ấp tuy nhiên nó chỉ phù hợp với cách ấp thủ công thông thường như ấp so bằng gà mẹ, ấp bằng đèn dầu, ấp bằng thùng xốp,…
 - Nếu quy mô lớn và mở rộng một quyết định lựa chọn Máy ấp trứng 100 trứng thì cần có được hiểu biết thông tin chi tiết về nó đặc biệt lànhiệt độ ấp trứng gà  tốt nhất để cho ra những con gà khỏe mạnh, không mang theo những bệnh dịch trong quá trình nuôi chúng.

 Đàn gà khỏe mạnh sau khi nở từ Máy ấp trứng 100 trứng

 
* Những triệu trứng khi bạn không để nhiệt độ ấp trứng trong phạm vi cho phép:
 - Một quá trình ấp trứng hiệu quả nhất khi để 
Máy ấp trứng 100 trứng giao động trong khoảng 37 đến 38 độ C.
 - Tuy nhiên vì các trường hợp nhiệt độ tăng cao sẽ làm gà khi nuôi thường bị hở rốn, túi long đỏ có màu xanh lá cây. Còn trong suốt quá trình ấp 14 ngày cho đến 23 ngày mà cứ để nhiệt độ ấp dưới 30 độ C thì gà nở sẽ bị nặng bụng, ỉa chảy suốt hiện tượng nhận biết qua quả trứng màu nâu ngà hoặc hồng nhạt.


* Tại CTy máy ấp trứng LIN xin giới thiệu đến toàn bộsản phẩm Máy ấp trứng 100 trứng
 - Cam kết chất lượng chính hãng, giao hàng tận nơi, chính sách phục vụ tận tình và bảo hành trọn đời. Bên cạnh đó, chúng tôi có chút lưu ý khi bạn muốn có được hiệu quả cao nhất khi ấp gà. 
 - Nhiệt độ giao động của máy ấp trứng nằm trong khoảng 37 – 38 độ nên trong suốt những ngày đầu tiên từ 6 đến 7 ngày quý vị cần giữ ở khoảng này sau đó những ngày sau đó cứ giữ nó ở nhệt độ trên cho đến cận kề ngày cuối thì giảm.
 - Nếu bạn giữ ở nhiệt độ trên thì tỷ lệ nở có thể lên tới 90% song do môi trường, độ ẩm hay lượng không khí cung cấp cho nó không đủ cũng làm ảnh hưởng vì vậy mời bạn theo dõi bảng sau để thấy độ quan trọng của nó đến tỷ lên nở gà con.

 


Bảng nhiệt độ chuẩn quá trình ấp gà bằng 
Máy ấp trứng 100 trứng
 
* Trên đây là mọi chia sẻ của chúng tôi hi vọng bạn sẽ có được cho mình thông tin về nhiệt độ ấp trứng gà để có được đàn gà khỏe mạnh chăn nuôi may mắn, lợi nhuận tăng cao bằng Máy ấp trứng 100 trứng
 

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323