Đầu tư máy ấp trứng tự động nên hay không?

Chất lượng và hiệu quả của máy ấp trứng tự động đem lại là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, rất nhiều người nuôi gia cầm vẫn thắc mắc không biết có nên sử dụng loại máy này hay không?

Ngày đăng: 21-11-2015

824 lượt xem

Đầu tư máy ấp trứng tự động nên hay không?

Chất lượng và hiệu quả của máy ấp trứng tự động đem lại là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, rất nhiều người nuôi gia cầm vẫn thắc mắc không biết có nên sử dụng loại máy này hay không?

Nếu sử dụng sẽ phải đầu tư một số lượng lớn mà không biết là lợi nhuận thu được là bao nhiêu?

Bạn cũng thắc mắc vấn đề này phải không? Hãy đọc bài viết để giải quyết thắc mắc cho chính mình.

Nguồn giống tốt luôn là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng để phát triển một trang trại gà hay một khu chăn nuôi quy mô lớn. Bạn không thể nuôi cả một trang trại mà chỉ dựa vào những con gà ấp trứng. Bạn cũng chẳng thể yên tâm với những con gà giống chất lượng trôi nổi bên ngoài.

Chính vì vậy, máy ấp trứng tự động ra đời để phục vụ nhu cầu đó của bạn. Nguồn giống tự tạo, số lượng lớn, chất lượng an toàn, và tỷ lệ thành công cao.

Hàng chục năm nay, rất nhiều trang trại đã sử dụng máy ấp trứng tự động và đem lại thành công rất lớn, nguồn giống của họ ổn định và tự nhiên. Đảm bảo chất lượng mà không gây thiệt hại.

Tiếp theo ta nói đến vấn đề chi phí. Việc duy trì một trang trại chăn nuôi đã tốn kha khá nguồn vốn và công sức của bạn. Với bạn mọi thứ phải thắt chặt chi tiêu.

Tuy nhiên, khi bạn bỏ một khoản tiền ra đầu tư vào máy ấp trứng tự động thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Như chi phí mua giống, chi phí chăn nuôi gà ấp…

Nhưng trong hàng trăm nhãn hiệu máy ấp trứng tự động được cung cấp trên thị thường, bạn không biết phải chọn máy nào để vừa cho năng xuất ấp trứng cao, chất lượng ổn định mà không gặp rủi ro?

Theo như các chuyên gia trong vấn đề này, khách hàng nên sử dụng những dòng máy ấp trứng sản xuất tại miền bắc (cái nhìn khách quan của người viết). Bởi vì những dòng máy này luôn nổi trội với khả năng giữ nhiệt tốt, khả năng biến đổi nhiệt độ cho phù hợp với thời tiết. Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến thành công của việc ấp trứng.

Nên chọn một chiếc máy ấp tự động với số lượng vừa đủ với lượng gia cầm mà cơ sở bạn dự định nuôi. Một chiếc máy ấp trứng tự động vừa đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều về chi phí, công sức, tiền bạc cũng như giúp cho khả năng ấp trứng thành công là cao nhất có thể.

Giờ đây bạn đã hiểu tại sao mình cần một chiếc máy ấp trứng tự động cho trang trại hay cơ sở chăn nuôi nhà mình.

Đừng quá quan tâm đến những điều nhỏ nhặt mà đánh mất cơ hội tăng năng suất cũng như tăng lợi nhuận cho công việc của mình.

Sơn Lâm

  

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323