Giá bán máy ấp trứng gà bao nhiêu là phù hợp với người chăn nuôi

Máy ấp trứng Lin là 1 hệ thống tân tiến, tiết kiệm điện, tỷ lệ nở trứng đạt mức hoàn thiện, hệ thống LIC sử dụng toàn bộ nhiệt năng của thanh điện trở nhiệt không để tình trạng thừa thải nhiệt độ, rò rỉ nhiệt độ ở góc cạnh nào làm hao tốn điện năng , hệ thống có thể tự lọc không khí sạch khử trùng bằng tia cực tím cung cấp cho trứng luồng không khí trong sạch hoàn toàn và hệ thống tạo ẩm còn tự động cảm biến mực nước trong máy, tự động bom nước khi gần hết nước, đảm bảo hệ thống ẩm được cung cấp độ ẩm trơn tru không bị gián đoạn.

Ngày đăng: 09-12-2015

1,752 lượt xem

Giá bán máy ấp trứng gà bao nhiêu là điều nhiều người quan tâm nhất là những hộ chăn nuôi, nông dân muốn thực hiện để chăn nuôi gia cầm đạt hiệu quả, tăng thu nhập.

 

Giá bán máy ấp trứng gà là điều mà mọi người quan tâm

Giá bán máy ấp trứng gà là điều mà mọi người quan tâm
 
Hiện nay, giá bán máy ấp trứng gà rất phong phú và đa dạng tùy thuộc vào kích cỡ, mẫu mã, chất liệu và hiệu quả mà máy đạt được khi đưa đến tay người tiêu dùng. Người chăn nuôi gia cầm ấp trứng theo phương pháp truyền thống chỉ có thể ấp với số lượng ít và thời gian thì khá lâu chưa kể đến việc trứng còn có khả năng bị hư. Vì vậy việc sử dụng máy ấp trứng là để đảm bảo được kết quả cao nhất. Từ đây nhu cầu sử dụng và quan tâm đến giá bán của máy ấp trứng gà là bao nhiêu được nhiều người chú ý, tìm hiểu để lựa chọn cho mình một loại máy phù hợp với nhu cầu chăn nuôi và vừa phải với điều kiện kinh tế của khách hàng.
 
 
Giá bán máy ấp trứng gà bao nhiêu mới phù hợp với người chăn nuôi gia súc ?
Giá bán máy ấp trứng gà bao nhiêu mới phù hợp với người chăn nuôi gia súc ?
 
Để biết được giá bán của các loại máy ấp trứng gà là bao nhiêu các bạn nên quan tâm mỗi lần ấp khoảng bao nhiêu trứng. Với những hộ nông dân, người có nhu cầu chăn nuôi nhỏ lẻ sẽ cần đến những loại máy ấp trứng khoảng tầm 50 đến 100 trứng. Với công suất nhỏ thì giá bán sẽ giao động từ hơn 1.200.000 nghìn đồng đến 2.000.000 nghìn đồng tùy thuộc vào chất liệu. Còn giá bán của máy ấp trứng gà công suất loại vừa có thể ấp một lúc được 200 đến 600 trứng thì thường giao động ở 2.300.000 nghìn đồng đến 7.000.000 nghìn đồng. Đây chắc hẳn là những con số không quá cao và hoàn toàn có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của các hộ chăn nuôi.
 
Giá bán máy ấp trứng gà tùy thuộc vào chất lượng của máy
Giá bán máy ấp trứng gà tùy thuộc vào chất lượng của máy
 
Ngoài ra, giá của những loại máy ấp trứng gà có công suất lớn hơn và số lượng ấp trứng mỗi lần cũng vì vậy mà nhiều hơn như 1000 đến 2000 hoặc có thể là 3000 trứng thì giá sẽ giao động từ 8,9 triệu cho đến trên 20 triệu đồng. Những đơn vị kinh doanh với quy mô lớn, cần những loại máy lớn có thể ấp được 1 lúc 5000 trứng thì giá bán sẽ từ 30 triệu đến 35 triệu. Những chiếc máy ấp trứng gà loại lớn với mức giá bán như trên thường do khách hàng có nhu cầu đặt hàng thì những cơ sở sản xuất, các công ty sẽ tiến hành thương lượng và có mức báo giá cụ thể cho khách hàng.
 
Giá bán máy ấp trứng gà có công suất lớn sẽ mắc hơn
Giá bán máy ấp trứng gà có công suất lớn sẽ mắc hơn
 
Để có thể biết chính xác máy ấp trứng gà được bán với giá bao nhiêu là phù hợp với người chăn nuôi nhất hãy truy cập vào trang web: http://mayaptrung97.com để biết thêm chi tiết. Từ đó lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để bắt đầu công việc chăn nuôi, kinh doanh phát triển và mang nhiều lợi nhuận cho các bạn. Chúc các bạn thành công!
 
Từ khóa: giá bán máy ấp trứng gà, gia ban may ap trung ga
 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323