Máy ấp trứng lin 50 - Máy ấp trứng kỹ thuật số công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc

Máy ấp trứng Lin 50 sử dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho chất lượng cao nhất.

Ngày đăng: 22-11-2015

1,277 lượt xem

Máy ấp trứng Lin 50 sử dụng công nghệ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cho chất lượng cao nhất. Máy ấp trứng là thiết bị cần thiết đối với các trang trại chăn nuôi, sản xuất trứng gia cầm. Tuy nhiên, để đạt được công suất và chất lượng, người dùng nên chọn loại máy ấp trứng phù hợp nhu cầu và có công nghệ hiện đại.

 

Máy ấp trứng Lin 50 bạn đồng hành của người chăn nuôi gia súc

Máy ấp trứng Lin 50 bạn đồng hành của người chăn nuôi gia súc

 

Nền kỹ thuật và công nghệ ngày càng phát triển, phục vụ cho nhiều lĩnh vực trong đời sống con người. Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy móc đang dần thay thế các thiết bị thủ công. Đối với những hộ chăn nuôi gia cầm, thì sử dụng máy ấp trứng thay thế cho các lò ấp truyền thống đã không còn quá xa lạ. Máy ấp trứng thương hiệu Hàn Quốc Lin 50 là sản phẩm công nghệ cao dành cho các hộ chăn nuôi gia cầm hiện nay.

 

Máy ấp trứng Lin 50 thương hiệu của Hàn Quốc

Máy ấp trứng Lin 50 thương hiệu của Hàn Quốc

 

Để có thể sở hữu một chiếc máy ấp trứng hiệu quả, chất lượng người dùng cần lưu ý một số vấn đề khi chọn mua máy ấp trứng như:

  • Công suất máy: tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chăn nuôi của mỗi hộ. Tuy nhiên, nên chọn loại máy công suất vừa đủ, tránh lãng phí và khó khăn khi sử dụng. Công suất máy ấp trứng Lin 50 chỉ từ 50W - 100W phù hợp cho nhu cầu sử dụng chung của nhiều hộ chăn nuôi.

  • Cách thức hoạt động: hiện nay có 2 loại máy ấp trứng phổ biến là đảo tự động và đảo thủ công. Tuy nhiên, nên chọn loại máy đảo tự động để tiết kiệm thời gian, công suất và hạn chế rủi ro. Máy ấp trứng Hàn Quốc Lin 50 có khả năng tự động đảo trứng mỗi 2 tiếng/ lần, đảm bảo chất lượng các mẻ trứng ấp.

  • Kiểm tra các chức năng của máy: những vấn đề cần kiểm tra khi chọn mua máy ấp trứng là: kết cấu khung vững chắc, hệ thống điều khiển dễ sử dụng, nhiệt độ trong máy đạt tiêu chuẩn, độ ẩm dàn đều cho chất lượng trứng đồng đều. Máy ấp trứng Hàn Quốc Lin 50 sử dụng công nghệ quang nhiệt Hàn Quốc, cung cấp nhiệt bằng bóng Halogen cao cấp, kỹ thuật bóc hơi nước tạo độ ẩm đạt tiêu chuẩn cao và hiện đại. Đặc biệt, chất liệu máy ấp trứng Lin 50 bằng nhôm cao cấp, có vách chống thấm. Khay trứng tháo lắp thông minh cùng linh kiện tháo rời, phù hợp cho việc vận chuyển đi xa.

 

Máy ấp trứng Lin 50 với chất liệu halogen cao cấp và kỹ thuật bóc hơi nước tạo độ ẩm

                 Máy ấp trứng Lin 50 với chất liệu halogen cao cấp
Máy ấp trứng Lin 50 với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao cho chất lượng trứng ấp ra luôn đạt chuẩn. Công suất và kích thước nhỏ gọn phù hợp sử dụng với nhiều hộ chăn nuôi.


Máy ấp trứng Lin 50 đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao cho chất lượng trứng ấp ra tốt nhất
                       Máy ấp trứng Lin 50 đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao
Sản phẩm máy ấp trứng Lin 50 công nghệ Hàn Quốc hiện đang được phân phối tại website: http://mayaptrung97.com/. Quý khách hàng có thể truy cập trang web để tìm hiểu thông tin và được tư vấn về đặc điểm kỹ thuật của máy.


Oanh Trần


Từ khóa: máy ấp trứng lin 50, may ap trung lin 50

 

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323