Ở đâu bán máy ấp trứng uy tín, chất lượng tại TPHCM ?

Máy ấp trứng Lin là 1 hệ thống tân tiến, tiết kiệm điện, tỷ lệ nở trứng đạt mức hoàn thiện, hệ thống LIC sử dụng toàn bộ nhiệt năng của thanh điện trở nhiệt không để tình trạng thừa thải nhiệt độ, rò rỉ nhiệt độ ở góc cạnh nào làm hao tốn điện năng , hệ thống có thể tự lọc không khí sạch khử trùng bằng tia cực tím cung cấp cho trứng luồng không khí trong sạch hoàn toàn và hệ thống tạo ẩm còn tự động cảm biến mực nước trong máy, tự động bom nước khi gần hết nước, đảm bảo hệ thống ẩm được cung cấp độ ẩm trơn tru không bị gián đoạn.

Ngày đăng: 14-12-2015

1,557 lượt xem

 

Ở đâu bán máy ấp trứng gia cầm uy tín, chất lượng tại TPHCM ?

Công ty máy ấp trứng LIN là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối máy ấp trứng gia cầm linh kiện nhập khẩu nhật bản, hàn quốc có chất lượng vượt trội, nhiều tính năng thông minh tiện ích, độ bền lâu dài với mức giá cạnh tranh hấp dẫn.

THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP MÁY ẤP TRỨNG GIA CẦM TPHCM NGÀY CÀNG SÔI ĐỘNG


Trong những năm gần đây thị trường kinh doanh máy ấp trứng tự động tại TPHCM vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của chiếc máy ấp trứng được xem là giải pháp hoàn hảo dành cho bà con nông dân trong chăn nuôi gia cầm. Nếu như trước đây việc ấp trứng bằng phương pháp thủ công thường tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức của bà con nhưng tỷ lệ nở lại không cao thì giờ đây họ có thể sử dụng chiếc máy ấp trứng tự động để giảm bớt tất cả những khó khăn trong việc ấp trứng đồng thời nâng cao tỷ lệ trứng nở một cách hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại mà chiếc máy ấp trứng thế hệ mới sở hữu.Nắm bắt được nhu cầu thực tế của bà con nông dân đã khiến cho rất nhiều cửa hàng kinh doanh máy ấp trứng ra đời hoặc thậm chí là cả những doanh nghiệp chuyên sản xuất và lắp đặt máy ấp trứng cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Một minh chứng điển hình cho sự ra đời của doanh nghiệp sản xuất và cung cấp máy ấp trứng chính là công ty máy ấp trứng LIN là một trong những địa chỉ mua máy ấp trứng đáng tin cậy dành cho tất cả bà con chăn nuôi hiện nay.

 

Tại sao khách hàng nên chọn mua máy ấp trứng tại công ty máy ấp trứng sự sống LIN

Để giúp quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn máy ấp trứng mỗi khi có nhu cầu mua máy ấp trứng, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách những lý do tại sao nên lựa chọn máy ấp trứng LIN như:

-       Công ty máy ấp trứng LIN là đơn vị chủ động nhập linh kiện,  sản xuất và lắp ráp máy ấp trứng do đó chúng tôi hiểu rõ về cơ chế hoạt động của máy, từ đó có sự hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng, kỹ thuật dễ dàng hơn cho bà con trong suốt quá trình sử dụng máy ấp trứng.

-        Tất cả các linh kiện máy ấp trứng tại công ty máy ấp trứng LIN đều đảm bảo tiêu chuẩn nước ngoài nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc giúp cho máy hoạt động ổn định, bền bỉ, cho tỷ lệ nở trên 97% (khó có chiếc máy ấp trứng nào trên thị trường có thể đảm bảo được điều này).

-       Thời gian bảo hành máy ấp trứng tại Công ty máy ấp trứng LIN lên đến 18 tháng, thời gian hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn nhằm mang đến sự an tâm dành cho bà con khi sử dụng máy.

 Hơn thế nữa công ty máy ấp trứng LIN còn là địa chỉ cung cấp máy ấp trứng uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay giúp cho bà con vừa có thể sở hữu được công cụ ấp trứng hiện đại cho mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí đầu tư.


 

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323