So sánh giá bán máy ấp trứng mini với máy ấp trứng loại lớn

Bán máy ấp trứng mini giá bao nhiêu hiện nay? Mua máy ấp trứng mini hay máy ấp trứng loại lớn tiết kiệm hơn cho người chăn nuôi?

Ngày đăng: 04-12-2015

1,865 lượt xem

Bán máy ấp trứng mini giá bao nhiêu hiện nay? Mua máy ấp trứng mini hay máy ấp trứng loại lớn tiết kiệm hơn cho người chăn nuôi? Nên dùng nhiều máy ấp trứng mini hay dùng hẳn một máy ấp trứng loại lớn để ấp nở trứng? Những so sánh giá bán máy ấp trứng mini với giá bán máy ấp trứng loại lớn dưới đây sẽ là một gợi ý hữu ích cho bạn.

 

Máy ấp trứng hiện nay có đa dạng mẫu mã khác nhau

Máy ấp trứng hiện nay có đa dạng mẫu mã khác nhau

 

So sánh giá bán máy ấp trứng mini với giá bán các máy ấp trứng loại lớn

Máy ấp trứng LIN trên thị trường hiện nay có nhiều loại: các loại máy ấp trứng mini cho phép ấp 49 hoặc 100 trứng mỗi lần, các loại máy ấp trứng lớn hơn cho phép ấp nở từ 200 đến 3200 trứng mỗi lần. Giá bán máy ấp trứng mini LIN thông thường từ 2.500.000 đồng/máy; trong khi các máy ấp trứng loại lớn hơn cộng thêm từ 500.000 đồng hoặc 600.000 đồng/máy, so với loại máy có lượng trứng ấp liền trước. Máy ấp trứng LIN loại lớn nhất (cho phép ấp 3200 trứng/lần) có giá trên 21.000.000 đồng/máy. Những so sánh này về giá bán máy ấp trứng mini sẽ là gợi ý để người chăn nuôi lựa chọn loại máy ấp trứng phù hợp nhất.

 

Máy ấp trứng Lin được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc

Máy ấp trứng Lin được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc

 

Với người chăn nuôi gia cầm quy mô nhỏ, giá bán các dòng máy ấp trứng mini được đánh giá là khá phù hợp. Mua và sử dụng máy ấp trứng loại lớn không chỉ lãng phí tiền bạc mà còn không tiết kiệm được điện năng mỗi lần ấp trứng. Một ưu điểm khác của các loại máy ấp trứng mini là kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trong trại chăn nuôi hoặc đặt ngay trong góc nhà, gầm cầu thang… vừa tiết kiệm diện tích, vừa dễ dàng theo dõi quá trình nở của trứng.

 

Máy ấp trứng Lin đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế

Máy ấp trứng Lin đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế

 

Bán máy ấp trứng mini LIN giá tốt tại www.mayaptrung97.com

www.mayaptrung97.com là địa chỉ chuyên cung cấp máy ấp trứng LIN, đặc biệt là bán các loại máy ấp trứng LIN mini với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bán máy ấp trứng LIN mini tại www.mayaptrung97.com sẽ là giải pháp tốt nhất cho người chăn nuôi gia cầm với quy mô nhỏ: máy ấp trứng LIN là dòng máy ấp trứng sử dụng công nghệ hiện đại nhất, kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian cùng tính năng tiết kiệm điện vượt trội. Website không chỉ là địa chỉ bán máy ấp trứng mini chất lượng giá tốt mà còn tư vấn những kỹ thuật chăn nuôi tối ưu nhất có thể để người chăn nuôi đạt được năng suất tối đa.

 

Máy ấp trứng Lin đảm bảo an toàn khi sử dụng

Máy ấp trứng Lin đảm bảo an toàn khi sử dụng

Bán máy ấp trứng mini LIN chất lượng giá tốt tại www.mayaptrung97.com sẽ mang lại giải pháp ấp trứng hiệu quả và tiết kiệm nhất cho người chăn nuôi gia cầm quy mô nhỏ.

 

Từ khóa: bán máy ấp trứng mini, ban may ap trung mini

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323