Tại sao hiện nay các công ty ít bán máy ấp trứng giá rẻ

Bán máy ấp trứng giá rẻ là một hình thức giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua máy hơn. Tuy nhiên, với giá thành không cao nên nhiều máy ấp trứng cho chất lượng không được tốt.

Ngày đăng: 03-12-2015

1,077 lượt xem

Bán máy ấp trứng giá rẻ là một hình thức giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua máy hơn. Tuy nhiên, với giá thành không cao nên nhiều máy ấp trứng cho chất lượng không được tốt. Vậy nên, xu hướng bây giờ các công ty lại ít bán những loại máy này hơn mà thay vào một loại máy chất lượng nhưng giá thành cao hơn.

 

Máy ấp trứng Lin được nhiều người ưa chuộng và tin dùng

Máy ấp trứng Lin được nhiều người ưa chuộng và tin dùng

 

Bán máy ấp trứng giá rẻ để tạo điều kiện cho các hộ dân chăn nuôi mong muốn sở hữu những chiếc máy phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy các loại máy có giá rẻ thường là máy cũ, máy đã lỗi thời, năng suất làm việc thấp và chất lượng trứng nở con không cao. Vì thế, nhu cầu của thị trường là tạo ra một loại máy chất lượng, cho năng suất tốt. Thế nên các công ty mới có xu hướng ít bán máy ấp trứng giá rẻ.

 

Máy ấp trứng Lin hiện nay tốt nhất thị trường Việt Nam

Máy ấp trứng Lin hiện nay tốt nhất thị trường Việt Nam

 

Xu hướng bán máy ấp trứng giá rẻ của các công ty đang giảm dần

Như chúng tôi đề cập trên, công ty giảm bán máy ấp trứng giá rẻ, gia tăng máy ấp trứng chất lượng nhưng giá thành cao hơn là vì:

Tỷ lệ trứng nở cao

So với máy ấp trứng giá rẻ thì những loại máy chất lượng được bán sau này cho tỉ lệ nở con cao hơn rất nhiều, con số này lên đến 90 đến 95%. Điều này là một thuận lợi lớn cho người chăn nuôi, kinh doanh, bởi nó giúp họ giảm thiểu trứng hư mà những máy ấp thông thường hay mặc phải.

 

Máy ấp trứng Lin sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc

Máy ấp trứng Lin sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc

 

Vận hành an toàn, chất lượng

Khi mua một bất kì một sản phẩm máy móc nào điều đầu tiên khách hàng mong muốn bao giờ cũng là chất lượng máy, họ cần một loại máy tốt, cho năng suất cao. Vậy nên, đối với máy ấp trứng cũng vậy, nhu cầu bán và mua máy máy ấp trứng giá rẻ đang dần thay thế một loại máy có già cao hơn nhưng cái quan trọng là độ bền và chất lượng của máy tốt thì dù có bỏ ra một số tiền lớn cũng tương xứng.

 

Máy ấp trứng Lin bạn của người chăn nuôi gia súc

Máy ấp trứng Lin bạn của người chăn nuôi gia súc

 

Thời gian bảo hành lâu

Những loại máy ấp trứng có giá thành rẻ thường có thời gian bảo hành khá ngắn và hay xảy ra tình trạng hư hỏng. Nhưng với những loại máy chất lượng, thời gian bảo hành có thể lên đến 2- 3 năm tùy vào sản phẩm bạn chọn lựa.

Vì những ưu điểm đó mà các công ty ngày càng giảm thiểu bán máy ấp trứng giá rẻ để thay thế máy ấp trứng tốt và chất lượng hơn.

Triệu Dủ

Từ khóa: bán máy ấp trứng giá rẻ, ban may ap trung gia re

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323