Tại sao nên sử dụng máy ấp trứng Lin 3D

Máy ấp trứng Lin 3D là sản phẩm máy ấp trứng mới nhất của ://mayaptrung97.com. Ngay sau khi đưa ra thị trường, máy ấp trứng Lin 3D đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Ngày đăng: 21-11-2015

1,559 lượt xem

Máy ấp trứng Lin 3D là sản phẩm máy ấp trứng mới nhất của http://mayaptrung97.com. Ngay sau khi đưa ra thị trường, máy ấp trứng Lin 3D đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

 

Máy ấp trứng Lin 3D được nhiều người tin dùng

Máy ấp trứng Lin 3D được nhiều người tin dùng

 

Máy ấp trứng Lin 3D
Các loại máy ấp trứng đến từ thương hiệu LIN đều là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị chuyên ấp trứng và sản xuất giống gà con hiện nay. Máy ấp trứng Lin 3D được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với thiết kế tinh vi và sự tính toán tỉ mỉ để mang tới hiệu suất ấp trứng cao nhất và sản phẩm có độ bền tốt nhất.

Máy ấp trứng Lin 3D bạn của người chăn nuôi gia súc

Máy ấp trứng Lin 3D bạn của người chăn nuôi gia súc

Với sản phẩm máy ấp trứng Lin 3D này, bên trong hệ thống máy được cài đặt công nghệ phát minh hàng đầu của Hàn Quốc, cho phép máy có thể tiến hành ấp trứng cả đa kỳ lẫn đơn kỳ trong 1 ngày.
Máy ấp trứng Lin 3D được sản xuất với kết cấu khung máy từ nhôm và các hợp kim sắt kiên cố chịu được lực va chạm mạnh. Các hệ thống vách ngăn giữa các khoang ở phía trong máy được chế tạo từ vách ngăn Aluminum Composite chống thấm và cách nhiệt loại tốt để đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và trứng trong quá trình ấp trứng.

Máy ấp trứng Lin 3D khơi dậy sự sống

Máy ấp trứng Lin 3D khơi dậy sự sống

Đồng thời, máy ấp trứng Lin 3D có thiết kế những khay nhựa siêu chịu nhiệt đựng trứng với số lượng cố định khoảng 100 trứng trong 1 khay và có thể ấp được toàn bộ các loại trứng gia cầm, thủy cầm với kích thước từ nhỏ tới lớn.
Quan trọng nhất, trong máy ấp trứng lin 3D được trang bị hệ thống đèn nhiệt Halogen chuyên dùng để ấp trứng với mức nhiệt lượng vừa phải và công nghệ tự động điều áp để giữ cho nhiệt độ luôn luôn chuẩn, giữ nhiệt độ trứng ổn định mà không cần thiết phải đóng, mở máy ấp trứng.

Máy ấp trứng Lin 3D không thể thiếu đối với người chăn nuôi gia súc

Máy ấp trứng Lin 3D không thể thiếu đối với người chăn nuôi gia súc

Một điểm đặc biệt nữa, trong máy ấp trứng Lin 3D còn trang bị thêm hệ thống tạo ẩm bằng sóng siêu âm để ngăn ngừa tình trạng PH không đúng do thiếu ẩm. Với hệ thống mới này, hiệu suất ấp trứng sẽ tăng cao đáng kể cho sự ổn định của môi trường ấp trứng.
Một bộ phận cũng tương đối quan trọng khác nằm trong máy ấp trứng Lin 3D  là bộ phận đảo trứng với motor của Nhật nên đảo trứng an toàn, hiệu quả và giảm đi thời gian, công sức do việc đảo trứng thủ công mang lại.

Máy ấp trứng Lin 3D hàng nhập khẩu chính hãng

Máy ấp trứng Lin 3D hàng nhập khẩu chính hãng

Tại sao nên sử dụng máy ấp trứng Lin 3D
Với những ưu điểm vượt trội trên, máy ấp trứng Lin 3D xứng đáng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà ấp trứng. Với Lin 3D, hiệu suất ấp trứng không chỉ tăng cao mà còn cho phép đa dạng các loại trứng có thể ấp. Điều này còn phục vụ hiệu quả cho mục đích chuyển đổi giống khi ấp trứng.

Máy ấp trứng Lin 3D uy tín, chất lượng tốt nhất

Máy ấp trứng Lin 3D uy tín, chất lượng tốt nhất

Nhưng để mua được máy ấp trứng Lin 3D hàng chính hãng, bạn cần phải tỉnh táo lựa chọn những nguồn máy ấp trứng chất lượng tốt từ những nguồn bán máy uy tín trên thị trường. Bạn hãy ghé thăm địa chỉ website: http://mayaptrung97.com/ để  trang bị cho mình những kiến thức về cách lựa chọn máy, sử dụng và bảo quán máy ấp trứng nhé.

Đào Thu

Từ khóa: máy ấp trứng lin 3d, may ap trung lin 3d

 
 
 

Mọi chi tiết về máy ấp trứng LIN xin quý khách vui lòng liên

hệ 090 468 3323 (Mr LÂM) để biết thêm chi tiết

Máy ấp trứng sự sống LIN
Máy ấp trứng gia cầm hàng đầu tại Việt Nam

LIÊN HỆ 090 468 3323

LIÊN HỆ CÔNG TY


LIÊN HỆ
 090 468 3323